Bí quyết quảng cáo google adwards bạn nên biết

Do đó bạn nên hướng người dùng đến với các trang khác nhau trên website của bạn để làm của bạn tốt hơn.

Nếu bạn muốn người dùng đến website của bạn đúng thời điểm họ tìm kiếm những gì bạn cung cấp và trở thành khách hàng mà không phải mất thời gian để tiếp cận khách hàng thì google adwards là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay .Việc tạo một chiến dịch không quá phức tạp .

Tuy nhiên với lần đầu chạy quảng cáo sẽ có một số sai xót mà không ít người mắc phải .10-Common-Google-AdWords-Mistakes-to-Avoid-This-2014_DONE

một số lỗi thường gặp khi quảng cáo google adwards –

Xác định sai từ khóa
Rất nhiều nhân viên marketing chỉ xác định từ khóa bằng yếu tố chủ quan , không đứng trên lập trường của người tiêu dùng và sẽ mắc phải một số sai lầm như : từ khóa cạnh tranh cao , từ khóa quá chung chung , từ khóa không ai tìm kiếm , lựa chọn từ khóa quá rộng không đúng khách hàng mục tiêu …

Sử dụng ít
Sau khi chọn được từ khóa tốt nhất, nhiều người thường “quên” việc chèn nó trong nội dung quảng cáo. Điều nảy rất bất lợi trong việc thu hút người dùng.
Ví dụ: Người dùng khi search “” rất có thể không click vào quảng cáo của bạn nếu nội dung không chứa từ khóa này.
Khi từ khóa đươck chèn vào nội dung sẽ giúp tăng điểm chất lượng và thứ hạng của quảng cáo đồng nghĩa với việc giảm chi phí quảng cáo .

Không khoanh vùng địa lý
Quảng cáo không hướng đến đúng đối tượng sẽ gây lãng phí , việc phân vùng địa lý cho chiến dịch quảng cáo sẽ giúp quảng cáo hướng đến đúng đối tượng mục tiêu mà công ty nhắm đến .

Sai landing page hoặc sử dụng trang chủ để quảng cáo
Đây là một sai lầm tệ hại. Không phải tất cả những người sử dụng đều quan tâm đến xem trang chủ của bạn,hơn nữa trang chủ rất khó điều hướng , khó kêu gọi hành động nó chỉ là 1 cái nhìn tổng quan mà không phải ai cũng muốn tìm hiểu.

keu-goi-hanh-dong

kêu gọi hàng động ở

Do đó bạn nên hướng người dùng đến với các trang khác nhau trên website của bạn để làm chiến dịch Quảng cáo AdWords của bạn tốt hơn.
Thể hiện rõ thông tin liên hệ . Bạn đã “show” được hàng hóa ra cho họ, nhưng lại không cung cấp cho mọi người cách để mua mặt hàng đó. Hãy để lại thông tin liên hệ, càng chi tiết càng tốt để người dùng có nhu cầu có thể liên lạc ngay được với bạn.

Chỉ chạy 1 duy nhất và không có công cụ đo lường.
Việc thiết lập nhiều nhóm quảng cáo giúp tăng lượng truy cập thông qua nhiều từ khóa ( chính là nhu cầu của người ), bạn có thể dễ dàng đánh giá được hiệu quả của các nhóm quảng cáo , để biết được đâu là cái mang lại lợi nhuận nhiều nhất . Thông qua google analytics việc thống kê sẽ được rõ rang nhất .

Không tối ưu hóa quảng cáo
Quảng cáo không được tối ưu là nguyên nhân đẩy nhanh ngân sách của bạn đến con số 0 .Việc tối ưu hóa quảng cáo sẽ nâng cao điểm chất lượng , thu hút người xem và giảm giá thành quảng cáo

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *