Cách cập nhật tính năng mới trên các trang mạng xã hội

Facebook mới phát hành một cập nhập mới trên ứng dụng tin nhắn dành cho hệ điều hành Anroid đó là để người dùng chỉnh sửa những bức ảnh từ bộ sưu tập thiết bị của họ bằng cách vẽ hoặc viết lên chúng.

Apple Watch có
Sau khi ra mắt Apple Watch lần trước đã tiết lộ rằng Facebook, Yahoo, Pinterest và Twitter là một trong những công ty đã phát triển ứng dụng cho Apple Watch. Trong khi các tính năng như khả năng tiếp nhận và hoạt động trên notification của Facebook đã được công bố thì vẫn chưa có thông báo về việc sẽ đưa các quảng cáo lên màn hình nhỏ của các ứng dụng. Các thiết bị đeo (như điện thoại đeo tai) đã nhận được 336.000 mentions trên Twitter ngay trước và sau khi ra mắt, so với con số hơn 1.000.000 mentions khi iPhones thế hệ mới ra mắt trong cùng ngày. Tiện tích sẽ được phát hành sớm trong năm tới, cùng chờ đón Apple Watch!

trong việc đảm nhận nhiệm vụ của Youtube như một nền tảng phân phối cho và cho các ngôi sao của họ, Facebook đã thăm dò ý kiến của một vài nhà sản xuất nội dung trên Youtube để phân bổ video của họ trực tiếp lên nền tảng xã hội. Hiện tại một số người đã thử nghiệm đưa top sê ri video Youtube của họ lên Facebook, bao gồm Disney’s Maker Studios và Collective Digital Studio. Không bất ngờ khi trong cuộc cạnh tranh này, “nhiều thương hiệu hơn đã chuyển hướng tập trung từ truyền hình sang video trực tuyến”.

cap-nhat-mang-xa-hoi

Facebook thử nghiệm tính năng tự hủy bài viết

Facebook đang thử nghiệm một trên một số lượng nhỏ người dùng iOS là để họ lên lịch hẹn xóa bài viết của mình.Tính năng này cho phép người dùng có một số lựa chọn từ 1 tiếng đến 7 ngày trước khi xóa bài post – một cập nhập tiềm năng rất hữu dụng cho các page của thương hiệu và doanh nghiệp. Facebook đã thử tính năng này trước đây, trong tháng Sáu nó đã được phát hành trên một dòng Snapchat gọi là Slingshot.

Facebook Messenger để người dùng viết nguệch ngoạc lên hình ảnh của họ.

Facebook mới phát hành một cập nhập mới trên ứng dụng tin nhắn dành cho hệ điều hành Anroid đó là để người dùng chỉnh sửa những bức ảnh từ bộ sưu tập thiết bị của họ bằng cách vẽ hoặc viết lên chúng. Thú vị hơn, cập nhập này không làm việc với những bức hình được chụp thông qua camera tích hợp trong Messenger. Để sử dụng, người dùng chỉ cần đơn giản là chạm nhẹ vào biểu tượng photo ở hàng dưới cùng của cuộn, và sau đó thoải mái viết, đánh máy hoặc vẽ lên chúng.

Screen-Shot-2014-09-15-at-14.31.452-500x268

Chỉnh sửa những bức ảnh bằng cách tự vẽ trên facebook

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *