Một số ý tưởng kinh doanh online cho người mới bắt đầu

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến, những ý tưởng kinh doanh trực tuyến sau có thể giúp bạn hiện thực giấc mơ của mình.

Một trong những cách nhanh nhất và dễ nhất để bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của bạn là kinh doanh trực tuyến. Bạn không cần phải bỏ ra hàng chục triệu và cả tháng trời để tìm kiếm và xây dựng cửa hàng sao cho vị trí đẹp và thiết kế bắt mắt, bạn có thể và bắt đầu kinh doanh trực tuyến một cách nhanh chóng với một số tiền khá nhỏ.

y-tuong-kinh-doanh-online-hay-768x461

Ngoài việc có một , để bắt đầu kinh doanh online bạn cần có một website được thiết kế tốt và cần có một kế hoạch để quảng bá và thu hút khách hàng mục tiêu đến với website của bạn thông qua các công cụ tối ưu hóa tìm kiếm (SEO), mạng xã hội, email marketing,…

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến, những ý tưởng kinh doanh trực tuyến sau có thể giúp bạn hiện thực giấc mơ của mình:

1.

Một cửa hàng trực tuyến cho phép bạn tiếp cận khách hàng trên toàn quốc. Với các dịch vụ vận chuyển và thanh toán phong phú như hiện nay, bạn sẽ yên tâm về khả năng bán hàng tới cả các vùng nông thôn. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo rằng cửa hàng của bạn có thể cung cấp đa dạng các mặt hàng từ đồ chơi trẻ em cho tới các thiết bị nội thất,…và khách hàng hoàn toàn có thể có được thứ họ muốn khi tới cửa hàng của bạn.

2. Dịch vụ tư vấn và triển khai Marketing Online

Một công ty lớn hoàn toàn có thể tự xây dựng đội ngũ Marketing của họ hoặc thuê riêng một team để triển khai trên các kênh Facebook, Google Search, Social,…của họ nhưng với doanh nghiệp nhỏ thì lại khác. Họ thường phải tập trung xử lý rất nhiều các vấn đề phát sinh khác nhau nên không thể tập trung để có được một chiến lược Marketing Online tốt. Là một chuyên gia Marketing Online, bạn sẽ giúp họ xây dựng và triển khai kế hoạch Marketing một cách tốt nhất để tiếp cận khách hàng mục tiêu và tăng doanh số bán hàng.

3. Thiết kế Website

Nếu bạn biết về HTML, CSS và có con mắt thẩm mỹ tốt bạn có thể mở dịch vụ thiết kế website cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể giúp các doanh nghiệp có được sự hiện diện trên Internet theo những yêu cầu mà họ muốn. Sau đó sẽ xây dựng lộ trình các công việc phát triển tiếp theo với những đầu công việc nhỏ cho website đó. Khi hoạt động kinh doanh của bạn đi vào ổn định, bạn sẽ có một khối lượng khách hàng tương đối cho mình.

4. Bán các

Các trang bán hàng trực tuyến với các sản phẩm Handmade luôn thu hút lượng khách hàng quan tâm. Chi phí đầu tư ban đầu là rất thấp nếu bạn mua số lượng lớn từ nhà cung cấp (có thể tìm đến nhà cung cấp nguyên liệu cho các làng nghề). Ban đầu, bạn có thể bán cho bạn bè, người thân và những người xung quanh,… nếu sản phẩm của bạn tốt bạn sẽ nhanh chóng có được những đơn hàng tiếp theo và có lợi nhuận rất nhanh.

5. Phát triển

Có vẻ đây đang là hái ra tiền khi mà tốc độ người dùng sử dụng smartphone tăng chóng mặt. Nếu bạn có một ý tưởng cho một ứng dụng hay game nào đó, hãy phát triển nó thành một sản phẩm để chia sẻ với người dùng di động. Nếu bạn không biết xây dựng ứng dụng di động, điều này cũng chẳng sao vì có rất nhiều nhà phát triển sẵn sàng hợp tác với bạn để triển khai miễn bạn có ý tưởng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *