Một số ý tưởng giúp bạn kinh doanh part time hiệu quả

Nếu bạn có khả năng về thiết kế website, bạn hoàn toàn có thể nhận những dự án để làm làm thêm tại nhà hay thời gian rảnh rỗi.

Bạn đang cần tìm một để kiếm thêm thu nhập, những gợi ý sau sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình.

kinh-doanh-part-time

1.Cài đặt, sửa chữa phần mềm máy tính tại nhà

Nếu bạn là một sinh viên CNTT hay một nhân viên IT thì những việc như cài đặt các phần mềm Ofice hay cài đặt Win và các ứng dụng khác không làm khó bạn. Vậy hãy tận dụng nó với dịch vụ cài đặt và sửa chữa phần mềm máy tính tại nhà, công việc vừa mang lại cho bạn một nguồn thu nhập đồng thời cũng giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm cuộc sống và tiếp xúc với nhiều người hơn.

2.

Nếu bạn có khả năng về thiết kế website, bạn hoàn toàn có thể nhận những dự án để làm làm thêm tại nhà hay thời gian rảnh rỗi. Công việc này bạn có thể làm Online và tại bất cứ đâu, bất cứ khi nào nên nó là một lựa chọn rất phù hợp cho bạn để làm thêm trong thời gian rảnh rỗi hoặc buổi tối.

3.

Với cuộc sống hiện đại và tất bật thì nhu cầu thuê giúp việc theo giờ đang rất phổ biến tại các thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đôi khi khách hàng chỉ có nhu cầu tìm người giúp việc trong 2 hoặc 4 giờ với các công việc như dọn dẹp nhà cửa, trông trẻ, trông người già,…mà không cần thuê một người giúp việc ở hẳn trong nhà. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thời gian rỗi của mình với các trung tâm cho thuê người giúp việc để họ sắp xếp cho bạn những công việc vào khung giờ phù hợp.

4. , tiếng Anh, …

Nếu bạn có các kiến thức, kỹ năng về tin học, ngoại ngữ, toán, lý, hóa,…hoặc bất cứ kỹ năng nghề nghiệp nào, bạn đều có thể sử dụng để làm gia sư dạy các em học sinh cấp 2, cấp 3 hoặc các bạn trẻ. Với khung thời gian khoảng 1,5-2 tiếng và thường vào buổi tối hoặc ngày nghỉ cuối tuần, đó là một sự lựa chọn tốt cho công việc làm thêm của bạn.

5. Chụp ảnh

Bạn là người đam mê chụp ảnh, là một người trẻ năng động, bạn có thể làm cộng tác viên cho các báo, đài để chụp sự kiện hay những chương trình. Hoặc bạn có thể làm part time với các hiệu ảnh lớn trong khoảng thòi gian rỗi của mình.

6. Viết và dịch tin

Nếu bạn là sinh viên các trường ngoại ngữ hay là người có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể làm cộng tác viên dịch các tin tức mới từ các trang báo nước ngoài cho các trang tin hoặc viết bài cho các trang tiếng Anh. Thời gian thường là vào buổi tối, công việc vừa giúp ích cho kiến thức của bạn vừa có thêm một khoản thu nhập.

Trên đây chỉ là một số ít ý tưởng , còn có rất nhiều những ý tưởng kinh doanh khác nữa hy vọng các bạn có thể tìm được mô hình phù hợp với mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *