Một số cách giúp bạn kiếm tiền từ internet

Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing: Đây cũng là thông qua hình thức quảng cáo qua các website của các eMarketer.

đang trở thành trào lưu rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là với những bạn trẻ làm văn phòng. Khi mà thời gian làm việc các bạn thường xuyên phải tiếp xúc với Internet, với sự năng động và đam mê của tuổi trẻ cộng với việc có kha khá thời gian rảnh thì việc luôn trở lên thường xuyên và hấp dẫn.

kiem-tien-tren-mang

Việc kiếm tiền trên mạng thật ra cũng không quá khó khăn khi mà có rất nhiều bạn đã tạo thêm thu nhập tới 2 con số từ mạng. Tuy nhiên, nó cũng không phải là việc dễ dàng, nhất là với những bạn chưa có kinh nghiệm hay kỹ năng nhiều trên mạng.

Vậy hãy cùng điểm qua một số vệc mà các bạn trẻ hiện nay hay làm để kiếm thêm thu nhập trên mạng nhé:

1. Tham gia chương trình PPC của Google Adsense: Đây là cách kiếm tiền khá phổ biến của những eMarketer. Họ là những người có kỹ năng khá tốt về website và tiếp thị trên Internet, ngoài công việc chính hàng ngày, họ hoàn toàn có thể tham gia Google Adsense để kiếm tiền quảng cáo từ chính những website của họ

2. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing: Đây cũng là cách kiếm tiền thông qua hình thức quảng cáo qua các website của các eMarketer. Tuy nhiên, thay vì làm đối tác của Google, họ sẽ làm đối tác của một hệ thống liên kết các website để tiến hành chạy quảng cáo.

3. theo chủ đề bạn yêu thích và cho đặt quảng cáo: Cách làm này đã khá cũ khi mà GoogleAdsense và Affiliate Marketing chưa được phổ biến. Tức là bạn sẽ xây dựng một website thật tốt với nội dung phong phú và lượt khách truy cập cao, tiếp đó bạn sẽ triển khai dịch vụ cho đặt banner quảng cáo trên site của mình. Bạn có thể hình dung giống như việc đặt banner quảng cáo trên các diễn đàn lớn như: tinhte, webtretho, lamchame,…hay các website: Vnexpress, Dantri, 24h,…

4. Tạo ra một sản phẩm và thu hút lượng truy cập: Cái này có lẽ phổ biến với Youtube, bạn tạo ra một clip hay, chia sẻ trên youtube và thu hút rất nhiều lượt xem và bạn có tiền.

5. Kiến tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP: Hình thức này phù hợp với các lập trình viên, họ tạo ra các ứng dụng trên di động và up lên các kho ứng dụng của Android hay IOS. Nếu ứng dụng của bạn hấp dẫn, thu hút nhiều lượt tải thì bạn sẽ có tiền hoặc đơn giản ứng dụng của bạn thực sự hữu ích và hay, người dùng sẽ phải trả tiền cho bạn để được sử dụng nó.

6. Hoặc đơn giản là bạn có thể kiếm một công việc làm trên mạng như: dịch thuật, viết bài, hay một số công việc phù hợp với kỹ năng của bạn.

Ngoài ra, còn rất nhiều những công việc khác giúp bạn có thể kiếm tiền trên mạng. Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thì cơ hội có rất nhiều.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *