Nguồn hang phong phú giá cực rẻ dành cho người kinh doanh shop thời trang

mặc dù không với được vị trí địa lý tiện lợi như ở Miền Bắc – là nơi cất rộng rãi cảng biển lớn, chợ cửa khẩu và chợ biên cương lợi ích cho việc luận bàn và giao lưu hàng hoá sở hữu các thị trường bắt mắt nhộn nhịp. Khu vực Miền Nam với rộng rãi mặt giảm thiểu hơn, ngoài ra các khu chợ bỏ sỉ áo quần ở đây thì nhiều ti tỉ và ngày ngày vẫn sản xuất đủ cho các chủ liên hệ cá tính với được nguồn hàng phong phú, phổ biến. Sau đây là các chợ mối lái nức tiếng nhất miền Nam, chuyên cung cấp nguồn hàng áo quần sỉ giá tốt cho người kinh doanh cá tính.

nếu bạn cũng đang là 1 trong số những người như trên, hãy tham khảo ngay những địa điểm sau đây mà Máu kinh doanh đã tổng hợp. Đó chính là những nguồn sỉ áo quần từ những chợ mai mối và chợ cảng tốt nhất từ trước đến nay.

g12-5-nguon-hang-quan-ao-trong-nuoc

nguồn xống áo giá sỉ ở Miền Bắc

1. Lấy sỉ áo xống ở Chợ Ninh Hiệp

Địa chỉ: Xóm 6, Gia Lâm, Hà Nội

Chợ Ninh Hiệp nức danh là trạm trung chuyển vải vóc, nguồn sỉ áo xống Trung Quốc lớn nhất miền Bắc nước ta. Lúc mới đặt chân tới đây, vững chắc bạn sẽ siêu choáng ngợp và kinh ngạc về sự đông đúc của khu chợ này. Mỗi ngày, mang hàng trăm ngàn lượt người đến xem và bỏ sỉ áo xống khiến không hề khí marketing ở đây luôn nhộn nhịp và tất tưởi.

Dọc hai bên đường chợ Ninh Hiệp dài gần 1km là hàng vải vóc, xen lẫn là các quầy bán phụ kiện may mặc – các yếu tố hầu như không thể thiếu trong những sản phẩm bắt mắt bây giờ. Tuy nhiên, quần áo được bày san sát khắp mọi nơi có giá vô cùng tốt so có những chợ khác trong nội thành.

những sản phẩm ở đây rất đa dạng và phong phú về cả thể loại, nam nữ và độ tuổi. Cộng mang ấy sở hữu mọi mặt hàng mang các chủng mẫu và chi phí khác nhau giúp người dùng thoả sức chọn lọc. Ngoài quần áo, chợ Ninh Hiệp cũng có phần lớn mặt hàng phụ kiện phong cách như giày dép, túi xách, nón lưỡi trai…

Vì là chợ đầu mối may mặc lâu đời nhất Việt Nam nên các chủ buôn ở đây đã tích luỹ được hầu hết kinh nghiệm và nhiều mánh khoé. Vậy bắt buộc bạn hãy kỹ lưỡng khi nhập sỉ áo quần ở đây, đặc biệt là trong khâu đánh giá số lượng và kiểu dáng để giảm thiểu bị tráo hàng hay thiếu kiện. Hơn nữa, do chợ Ninh Hiệp siêu đông đúc buộc phải tình trạng đánh cắp thường xảy ra liên tục. Hãy thật thận trọng để việc chọn bán, nhập hàng của bạn được diễn ra trơn tru như ý muốn.

2. Mua buôn xống áo ở Chợ Đồng Xuân

Địa chỉ: phường Đồng Xuân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Vốn được coi là nơi bán lẻ giá tốt lớn nhất Hà Nội, chợ Đồng Xuân cũng là một địa điểm được đa số con buôn áo xống săn đón. Chợ được chia thành 3 tầng có sự bố trí khoa học, rõ ràng của từng mặt hàng như phong cách, đồ điện tử, các nguyên liệu và phụ gia.

Để mua nguồn hàng về áo quần bắt mắt, bạn hãy lên tầng 2 đối mang mặt hàng dành cho người to và tầng 3 đối mang đồ lọt lòng. Chợ Đồng Xuân chính yếu chỉ dành cho bán sỉ theo chuyển vận, hầu như không mang liên hệ ưng ý bán buôn. Sở hữu lợi thế là khu chợ nằm ngay canh ga tàu Long Biên, hàng hoá ở Đồng Xuân cũng dễ dàng hơn lúc di chuyển đi đến các đô thị khác.

Mặt hàng áo xống ở chợ Đồng Xuân chẳng hề được nhiều như chợ Ninh Hiệp hay những chợ cửa khẩu khác. Nhưng ở đây mang một điều đặc biệt là, giả dụ bạn cần sắm một dòng hàng nào mà ở ấy không phải với, hãy đưa ảnh cho một chủ buôn. Chỉ trong vòng một tuần, người đó sở hữu thể dò ra ngay nguồn hàng cho bạn. Trường hợp không thể sắm được nguồn, họ cũng sở hữu bí quyết để cửa hàng mang những xưởng may ở khu vực ngoại ô để đặt hàng theo số lượng bạn muốn.

3. Chợ Móng chiếc – Thánh địa của bắt mắt giả

Địa chỉ: Hải Đông, Móng dòng, Quảng Ninh

Trong số những khu chợ kinh doanh phong cách nức tiếng tại miền Bắc, chợ trọng tâm Móng chiếc được biết tới là chợ cửa khẩu lôi kéo vô cùng đa số khách sỉ xống áo trong thời kì vừa rồi. Chợ không phải chỉ giáp biến giới Trung Quốc mà còn được đánh giá cao nhờ cung cấp những bề ngoài phong phú và cập nhật chóng vánh xu thế thị trường.

hầu hết những mặt hàng áo xống ở đây đều được di chuyển từ Quảng Châu sang. Như vậy bạn đã hoàn toàn mang thể chọn lựa và đổ sỉ quần áo ở đây mà không hề bắt buộc phải sang tận Trung Quốc, giúp tần tiện 1 khoản không phải nhỏ mức giá vận động và thời gian. Bên cạnh, với 1 đặc điểm bạn bắt buộc biết là chợ thường mở cửa hơi sớm từ 3 đến 4 giờ sáng và sẽ đóng cửa vào khoảng 1 giờ chiều. Vậy buộc phải bạn hãy nhớ căn thời gian để đi chợ cho tuyệt vời nhé.

4. Đổ buôn xống áo ở chợ Tân Thanh Lạng Sơn

Địa chỉ: Cửa khẩu Tân Thanh, Văn Lãng, Lạng Sơn

Chợ Tân Thanh Lạng Sơn nằm trong khu vực cửa khẩu Tân Thanh, tiếp giáp biên thuỳ Việt – Trung. Chợ được coi là trọng tâm thương mại to và sầm uất nhất vùng. Cũng giống như những chợ manh mối khác, mặt hàng ở đây rất phong phú và đa dạng, đáp ứng đủ hầu hết chiếc nhu cầu của người dân.

Điều ấn tượng hơn sở hữu bạn đó là sự rộng rãi về ngôn ngữ trong giao tế, rộng rãi doanh gia Trung Quốc – Việt Nam đề cập thành thạo, lưu loát tiếng của nhau và một đôi tiếng nói đồng bào thiểu số nữa. Mang toàn bộ sự nhiều và văn hoá trên, chợ Tân Thanh từ lâu đã được xem là gương mặt và đại diện thương mại của người dân xứ Lạng.

tương tự như chợ Móng cái, chợ cửa khẩu Tân Thanh là làm mai đánh hàng Trung Quốc, do đó ở đây khỏi cần bàn về kiểu dáng. Mặt hàng ở đây chủ yếu là hàng giả các thương hiệu nổi danh trên thế giới do Trung Quốc làm fake. Đỉnh điểm nhất là khi những show diễn thời trang to trên thế giới cho ra bộ sưu tập nào, thì ở Tân Thanh cũng có các mẫu mã đấy.

8-khu-cho-lon-nhat-trung-quoc

5 Chợ đổ sỉ xống áo giá thấp tại Miền Nam

mặc dù không với được vị trí địa lý tiện lợi như ở Miền Bắc – là nơi cất rộng rãi cảng biển lớn, chợ cửa khẩu và chợ biên cương lợi ích cho việc luận bàn và giao lưu hàng hoá sở hữu các thị trường bắt mắt nhộn nhịp. Khu vực Miền Nam với rộng rãi mặt giảm thiểu hơn, ngoài ra các khu chợ bỏ sỉ áo quần ở đây thì nhiều ti tỉ và ngày ngày vẫn sản xuất đủ cho các chủ liên hệ cá tính với được nguồn hàng phong phú, phổ biến. Sau đây là các chợ mối lái nức tiếng nhất miền Nam, chuyên cung cấp nguồn hàng áo quần sỉ giá tốt cho người kinh doanh cá tính.

1. Chợ Tân Bình – địa điểm nhập quần áo giá phải chăng

Địa chỉ: 172 Lý Thường Kiệt, Phường 8, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

nếu bạn đang muốn lấy hàng áo xống Quảng Châu để marketing ở Sài Gòn thì hãy đừng bỏ qua chợ Tân Bình, bởi đây chắc chắn sẽ là một ngôi chợ lý tưởng dành cho bạn. Được xem là khu chợ bán sỉ xống áo có giá tốt nhất hiện nay tại đô thị Hồ Chí Minh, mỗi ngày sở hữu tới hàng chục nghìn người xẹp qua nhập hàng.

đến mang khu chợ này, bạn sẽ như bị lạc vào thế giới cá tính mang rất nhiều thiết kế và chủng cái khác nhau. Có một điều giúp chợ ngày một lôi kéo thêm các bạn là bởi vì dân buôn ở đây với thái độ bán hàng rất thân thiện, tôn trọng khách hàng và đặc thù là chẳng hề bao giờ ép giá quá quắt. Vậy phải bạn cứ vô tư mà cả, rộng rãi khả năng họ sẽ giảm giá cho bạn thôi.

2. Chợ sỉ quần áo ban đêm – Hạnh Thông Tây

Địa chỉ: quang đãng Trung, Phường 11, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

1 đề cử khác cho khách hàng về nguồn hàng để marketing quần áo đấy là chợ Hạnh Thông Tây – khu chợ áo xống giá sỉ nổi danh bậc nhất ở Sài Gòn. Ngôi chợ này sở hữu 1 đặc biệt riêng là hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Cũng chính vì lí do đó mà nhiều người vẫn thường gọi là chợ đêm Hạnh Thông Tây.

Vào khoảng 8 giờ tối là khi chợ đông khách nhất. Tuy cũng có mở vào ban ngày nhưng hơi loáng thoáng, không được tấp nập và sôi động như khi tối muộn. Thế mạnh lúc tậu hàng ở đây là người mua có thể trả giá, hỏi giá và tham khảo vô tư mà chẳng hề sợ bị nạt như một vài chợ khác. Ngoại giả cũng có một số ý kiến cho rằng hàng hoá ở đây thường cập nhật sở hữu xu hướng chậm, kiểu dáng cũng hơi đại trà và cả những hàng tồn kho. Điểm sáng to nhất ở chợ Hạnh Thông Tây chính là bỏ sỉ áo xống giá siêu phải chăng. Cũng có thể do là hàng tồn cần mới vậy. Do vậy bạn bắt buộc buộc phải tinh mắt và tỉnh táo để quyết định khi tuyển lựa và nhập những lô hàng lớn.

3. Bỏ sỉ áo xống ở Chợ An Đông

Địa chỉ: Công Trường An Đông, Phường 9, Quần 5, TP Hồ Chí Minh

1 địa điểm cũng không hề kém phần sôi động và được rộng rãi người buôn bán tin tưởng và lựa chọn đấy chính là chợ An Đông. Chợ nức danh vì nguồn hàng đa dạng, phong phú từ các mặt hàng thời trang Quảng Châu, Thái Lan đến áo quần gia công của các xưởng trong nước đều được bày bán.

Chợ An Đông thưởng mở cửa từ khá sớm tuy nhiên thời kì phù hợp để bạn đi lấy hàng đó là 9 giờ sáng và 4 giờ chiều hàng ngày, khi mà hầu hết các shop đều được mở và bày ra hết các sản phẩm với sẵn của mình. Giá sỉ phổ biến cho mỗi sản phẩm xống áo chao đảo từ 50.000đ – 65.000đ. Ngoài ra tại chợ An Đông cũng mang dòng giá cao hơn vì đó là những mặt hàng cao cấp. Chính vì điểm mạnh này mà nhiều liên hệ to vô cùng ưa nhập hàng ở đây để thu về được các sản phẩm chất lượng và độc đáo hơn cả. Ngoài ra để chẳng phải dễ bị vươn lên là con mồi ngon của những chủ sạp, bạn nên là 1 dân buôn sành sỏi. Nếu không phải thì hãy đi cộng người đã với rộng rãi kinh nghiệm trong việc đổ sỉ xống áo để tránh bị hét giá trên trời nhé.

4. Chợ Bình Tây – Mối lấy hàng quần áo ở ngoại thành Sài Gòn

Địa chỉ: 57A Tháp Mười, Phường 2, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Tiếp theo là chợ Bình Tây, một biện pháp lấy sỉ quần áo cho quý khách ở xa trung tâm Sài Gòn hay quá bận rộn không thể lên những khu chợ ở trung tâm. Chợ Bình Tây hay còn được gọi là Chợ lớn, nằm tại 57A Tháp Mười, phường 2, quận 6.

Chợ chuyên marketing mặt hàng phong cách sỉ có tầm giá thấp nhất mang thể. Tại đây với số đông mặt hàng khác nhau ngoại trừ các sạp hàng quần áo đa dạng hơn cả. Thực tiễn mà nhắc vì giá thành nhìn chung rất tốt cần chất lượng cũng chỉ dừng lại ở mức làng nhàng, có khi là trung bình kém. Do đó trước lúc quyết định nhập hàng ở 1 sạp hàng nào ấy, bạn bắt buộc khảo sát qua những sạp hàng còn lại trong chợ để với thể tìm được mặt hàng chất lượng với giá cả phù thống nhất.

5. Chợ Bà Chiểu – địa điểm quen thuộc của những chủ liên hệ miền Nam

Địa chỉ: Phường một, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

chung cục là Chợ Bà Chiểu. Đây là 1 khu chợ mai dong nức tiếng ở Sài Gòn, được toạ lạc tại khu vực trọng tâm quận Bình Thạnh. Không gian chợ trên 8000m2, được chia khiến cho 8 khu chính với 800 hộ marketing và trên 40 ngành hàng.

Chợ Bà Chiểu kinh doanh số đông mặt hàng xống áo khác nhau mang mẫu mã đẹp, rộng rãi và giá cả tối ưu. Ở đây bạn với thể nhặt nhạnh những dòng áo thun đồng giá chỉ từ 30.000đ – 35.000đ. Những chủ liên hệ phong cách thường đi chợ Bà Chiểu vào buổi tối bởi đây là thời khắc chợ hoạt động rầm rộ nhất. Các bạn với thể tuyển lựa xống áo thoả thích ví như lấy nhiều thì bắt buộc tính giá sỉ để kinh doanh là sẽ được bớt giá nhiều hơn hẳn.

Kết luận: 9 địa điểm vừa được liệt kê ở trên là bốn chợ đầu mối to và uy tín nhất tại Việt Nam do chúng tôi tổng hợp được. Mỗi chợ đều mang những điểm mạnh và mặt yếu khác nhau. Nhưng về căn bản đều là những địa điểm hằng ngày vẫn phân phối 1 lượng hàng hoá siêu lớn và đảm bảo chất lượng cho tất cả các cửa hàng bắt mắt trên cả nước. Ngoài việc nhập hàng từ các chợ mai dong như trên, bạn còn sở hữu thể đặt hàng trực tiếp từ các xưởng may nhỏ lẻ, hay nhập hàng từ các website thương nghiệp điện tử. Hình thức và cách thức nhập hàng thuộc cấp vào đặc điểm và quy mô buôn bán của bạn. Song, dù có ứng dụng phương án nào bạn cũng cần buộc phải dành thời gian tìm hiểu kỹ về nó, ví như mang thể hãy đi tiền trạm để khảo sát được toàn bộ thiết bị một phương pháp chính xác nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng sẽ giải quyết được phần nào những khó khăn của người dùng trong việc sắm hiểu và nghiên cứu các nguồn nhập hàng đảm bảo. Bên cạnh, giả dụ bạn còn quan tâm thêm đến những nguồn hàng ở nước ngoại trừ thì hẹn quý khách ở bài viết tiếp thep của Máu marketing nhé.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *